VN

Thương hiệu Carpanese Home - Italy

https://hungtuy.vn/vi/doi-tac/carpanese-home/108

Mỗi bộ sưu tập của Carpanese Home đều được thiết kế bởi các bậc thầy truyền thống của Italy, nhằm tạo ra các sản phẩm mang tính độc đáo và đặc biệt của riêng mình. Carpanese Home không chỉ kinh doanh nội thất mà còn mang đến cho khách hàng một triết lý sống hoàn chỉnh. Ngoài nội thất, Carpanese Home còn có những dòng sản phẩm khác như: ​​​​​​Đèn chiếu sáng, Gỗ ốp tường, Thảm trang trí,...

Carpanese Home sản xuất đa dạng sản phẩm với mong muốn có thể làm cho cuộc sống trở nên hoàn thiện hơn. Triết lý của Carpanese Home không đơn giản chỉ cung cấp vật liệu tới cho khách hàng mà còn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sống mới; một khái niệm mới về không gian mang đậm phong cách truyền thống của Italy. Với nhiệm vụ hàng đầu là mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đây cũng là lý do chính của việc Carpanese Home phát hành “Thiết kế riêng". Khách hàng không chỉ có thể lựa chọn các các sản phẩm với thiết kế đa dạng và chất liệu khác nhau, mà còn có thể quyết định từng chi tiết, tạo ra sản phẩm nội thất “Có một không hai" của riêng mình. Theo Carpanese Home, "Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của khách hàng".

Carpanese Home là công ty nội thất được thành lập năm 1990 bởi Marco Bellani, hướng tới việc sử dụng các nguyên liệu đầu vào tốt nhất nhằm kết hợp các phương pháp thiết kế truyền thống với các phương pháp thiết kế mới lạ với nhau, tạo ra sản phẩm nội thất xa xỉ hàng đầu trên thị trường. Đồng thời, đây cũng là nguyên nhân Carpanese Home không ngừng nỗ lực tìm kiếm các nguyên liệu mới.