VN
VN EN

Bộ sưu tập Nổi bật

Mirage

Bộ sưu tập Mirage

Khám phá ngay
Versace Home

Bộ sưu tập Versace Home

Khám phá ngay
Coliseum

Bộ sưu tập Coliseum

Khám phá ngay

Sản phẩm Mới nhất

Xem tất cả

Showroom Hùng Túy - Gạch ốp lát, Thiết bị phòng tắm & Nội - Ngoại thất cao cấp

Showroom  tự hào là thương hiệu với sự uy tín được khẳng định trong giới “sành” hơn 30 năm qua, cung cấp các sản phẩm Gạch ốp lát, Thiết bị phòng tắm & Nội - Ngoại thất cao cấp có mức độ hoàn thiện cao nhất và dẫn đầu xu hướng nội thất “thời trang” trên thế giới. Cái hoàn mỹ về vẻ bề ngoài chính là lời khẳng định ngầm về nội hàm tinh túy trọn đẳng cấp từ bên trong. Đó là điểm tương đồng mà sản phẩm và chân dung phong cách sống Quý khách hàng của chúng tôi chia sẻ.

 
Tìm hiểu thêm

Tại sao?

Nên chọn chúng tôi

THỜI TRANG

Luôn cập nhật xu hướng nội thất mới nhất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm nào vừa xuất hiện trong catalogue sẽ được cùng lúc lên kệ tại Showroom Hùng Túy.

UY TÍN

Hơn 30 năm uy tín thương hiệu được khẳng định với chính sách hoàn tiền tỷ ngay khi phát hiện hàng giả, cùng hệ thống chính sách hậu mãi luôn được đảm bảo.

KINH ĐIỂN

Trao Quý khách hàng cơ hội sở hữu những sản phẩm có giá trị vượt thời gian về thương hiệu - thẩm mỹ, giá trị như một món đầu tư không bao giờ lỗ cho cuộc sống mà họ xứng đáng.

CAO CẤP

“Đắt giá” với “giá” ở đây là “giá trị” mà những sản phẩm mang lại. Không dành cho số đông và thuộc về đẳng cấp cùng tầm với Quý khách hàng của chúng tôi.

Đối tác Của chúng tôi

Bạn cần tư vấn?

Hãy để lại thông tin của bạn. chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn ngay lập tức.