VN
Banner về Chúng tôi PC

Về chúng tôi

Sống thời thượng, vì tôi thức thời

Sống thời thượng, vì tôi luôn dẫn đầu trong mọi khía cạnh sống

“Cuộc sống của tôi chỉ thực sự thăng hoa khi những gì mà tôi sở hữu cũng cộng hưởng cùng tần số tương ứng. Khi tôi sở hữu một căn nhà với các sản phẩm nội thất hàng đầu & phản ánh xu hướng quốc tế, đó là khi khúc khải hoàn của những giá trị đồng hợp tương ứng vang lên, tôn tầm vị thế của chính bản thân tôi. Tất cả cho một trải nghiệm sống không ngừng hoàn thiện, thúc đẩy tôi khai phá những tầm cao mới mỗi ngày”

Sở hữu phong cách sống thời thượng vừa là cách tôi tận hưởng những thành công của mình và khẳng định bản thân với xã hội, vừa là động lực để tôi không ngừng hướng đến những cột mốc lớn lao hơn nhiều những gì mình đã đạt được.

Tầm nhìn

Trở thành và duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị phòng tắm và nội ngoại thất cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam với mô hình kinh doanh “một điểm đến” - đáp ứng mọi nhu cầu hoàn thiện cho nhà ở, công trình trong suốt quá trình kiến tạo và trải nghiệm không gian.

Sứ mệnh

Để phát huy tốt nhất khả năng và tiềm lực của thương hiệu trong việc đón đầu xu thế và phong cách sống, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và đem đến cho họ một trải nghiệm mua hàng hài lòng - xứng tầm đẳng cấp khi đến với Hùng Túy.

Tuyên ngôn định vị

Hùng Túy là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng đa dạng các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị phòng tắm và nội - ngoại thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà - địa chỉ đẳng cấp duy nhất xứng kỳ vọng của tầng lớp tinh hoa Việt Nam khi có nhu cầu hoàn thiện không gian.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu với uy tín đã được khẳng định trong giới “sành” trong hơn 30 năm qua, cung cấp các sản phẩm có mức độ hoàn thiện cao nhất và dẫn đầu xu hướng về mặt “thời trang” của sản phẩm. Cái hoàn mỹ về vẻ bề ngoài chính là lời khẳng định ngầm về nội hàm tinh túy trọn đẳng cấp từ bên trong - đó là điểm tương đồng mà sản phẩm và chân dung phong cách sống quý khách hàng của chúng tôi chia sẻ.

Tại Hùng Túy, chúng tôi biến những hình dung về một cuộc sống hoàn hảo dẫn đầu xu hướng thành thực tại. Chiêm ngưỡng, sở hữu và tạo bản sắc thượng lưu cho bạn cùng chúng tôi.

 • 30 +

  Năm hoạt động
 • 10.000 + m2

  Sàn trưng bày
 • 80.000.000 +

  Công trình
 • 100 +

  Đối tác