VN

Tủ lạnh

Dành cho những "công dân yêu bếp" toàn cầu và hiện thân cho lối sống thượng lưu đẳng cấp, sản phẩm tủ lạnh và tủ bảo quản rượu Liebherr - CHLB Đức là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê sự hoàn hảo nâng niu trải nghiệm sống

Đọc thêm
Sắp xếp:
  • 3
  • 4
  • 6

TỦ LẠNH LIEBHERR - DÀNH CHO TÍN ĐỒ MỘ ĐIỆU PHONG CÁCH SỐNG HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI

Dành cho những "công dân yêu bếp" toàn cầu và hiện thân cho lối sống thượng lưu đẳng cấp, sản phẩm tủ lạnh và tủ bảo quản rượu Liebherr - CHLB Đức là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê sự hoàn hảo nâng niu trải nghiệm sống.

Liebherr là Tập đoàn tiên phong trong việc sản xuất, phân phối các thiết bị điện lạnh cao cấp hàng đầu thế giới, dẫn đầu trong việc phát minh và ứng dụng các công nghệ mới đột phá vào sản phẩm. 

Tủ lạnh cao cấp nhập khẩu thương hiệu Liebherr - CHLB Đức

Nổi tiếng bậc nhất CHLB Đức với sức chứa thực phẩm lên đến 868 lít, tủ lạnh Liebherr gây ấn tượng với nhiều điểm nhấn như: thiết kế tỉ mỉ, chất liệu chống mài mòn, mức độ tiêu thụ điện chỉ bằng 1/4 tủ lạnh thông thường. 

Trong đó bộ đôi từ khóa được nhắc đến nhiều nhất khi tìm kiếm về khả năng trữ thực phẩm của Liebherr là: Khoang tủ nhiệt riêng biệt giúp bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau với môi trường nhiệt độ và độ ẩm thích hợp; Công nghệ bảo quản sinh học nâng cao Bio-Fresh Plus sở hữu hệ thống điều khiển thông minh, cung cấp điều kiện lưu trữ riêng biệt thích hợp cho từng loại thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn gấp 3 lần so với tủ lạnh thông thường.

Showroom Hùng Túy - Nhà phân phối chính hãng Thiết bị, Nội thất cao cấp nhập khẩu

Hơn 30 năm và giá trị tiếp nối, Showroom Hùng Túy trở thành một thương hiệu nhập khẩu thiết bị, nội thất cao cấp chiếm trọn sự chú ý trong giới thưởng lãm, luôn mang đến những thiết kế sang trọng và quyến rũ nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Á với một tinh thần hướng đến không gian sống thời thượng khác biệt.

Vì sao bạn nên chọn các sản phẩm của Showroom Hùng Túy?

  • Nhập khẩu và phân phối chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới
  • Đầy đủ CO, CQ, kiểm duyệt Quốc tế
  • Tính thẩm mỹ đẳng cấp, thời thượng, dẫn đầu xu thế hiện đại
  • Quy trình chuyên nghiệp, tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên
  • Lắp đặt, bảo hành bảo trì kịp thời

Đồng hành với Quý khách hàng trong từng khâu từ tư vấn đến lựa chọn là đội ngũ nhân viên Showroom giàu kinh nghiệm, Showroom Hùng Túy hứa hẹn mang đến nhiều lựa chọn ưu việt, đáp ứng nhu cầu ứng dụng vào không gian sống hoàn hảo của gia chủ.